เดิมพันกีฬา,แอพเดิมพันกีฬา,เดิมพันกีฬาออนไลน์

บันเทิง

เปิดภาพ "เบลล่า" ในไอจี "เวียร์" ที่ยังไม่ถูกลบออก

เปิดภาพ "เบลล่า" ในไอจี "เวียร์" ที่ยังไม่ถูกลบออก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ก่อนหน้านี้เห็นพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ทยอยลบภาพอดีตคนรักอย่าง "เบลล่า ราณี" ออกไปจากไอจีเหลือไว้เพียงแค่ 1 คลิปเท่านั้น แต่ล่าสุดชาวเน็ตได้ขุดเจอภาพ "เบลล่า" ที่หลงเหลือในไอจีของ"เวียร์"

ถึงแม้ว่า "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "เบลล่า ราณี" จะยุติความสัมพันธ์จากคนรักมาเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน และฝ่ายชายก็ได้ประกาศแต่งงานกับ "วิกกี้ พีมนต์ญา" หลายคนก็ไปโฟกัสว่าเรื่องราวความรักนี้จบลงด้วยดีหรือเปล่า เพราะเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา "เวียร์" ได้ลงภาพคู่ "เบลล่า" ออกหมดเหลือไว้เพียง 1 คลิปเท่านั้น

ทางด้าน "เบลล่า" ช่วงแรกที่เลิกกันกับ "เวียร์" เธอยังไม่ได้ลบภาพออกจากไอจี แต่พอทราบว่าฝ่ายชายจะแต่งงานกับคนใหม่ เธอจึงให้เกียรติคนปัจจุบันและลบภาพออกทั้งหมด  หลังจากที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานาจากกระแสดราม่าหลัง "เวียร์" แต่งงานกับ "วิกกี้" ก็มีชาวเน็ตไปขุดไอจีของ "เวียร์" เจอภาพของสาว "เบลล่า" 1 ภาพที่ยังไม่ถูกลบโพสต์ประดับไอจีหนุ่มเวียร์อยู่ นั่นก็คือภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยกันเป็นภาพเดี่ยวของ"เบลล่า" ลงไว้วันที่ 22 พฤศจิกายน 2019 ระบุแคปชั่นว่า "จำหน้าไม่ได้แล้ว55 ขอลงรูปไว้ประดับไอจีหน่อยนะ @bellacampen สู้ๆครับ" เบลล่า

 

หลังจากที่มีชาวเน็ตขุดภาพนี้ขึ้นมาก็มีเเฟนๆแห่เข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก บางคนชื่นชมถึงมิตรภาพและความรักของ "เวียร์-เบลล่า" ว่าแม้จะจบกันแล้วแต่ยังหวังดีต่อกัน อย่างที่ "เบลล่า" เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้นอกจากนั้นคมชัดลึกบันเทิงยังเห็นภาพที่ "เบลล่า"ไปเที่ยวกับเพื่อน "เวียร์" ยังคงมีหลงเหลืออยู่ในไอจีอีกด้วย คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

เวียร์-เบลล่า

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

เบลล่า ราณี

 

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 

Instagram:

YouTube:

 

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด